Thông báo
   
Hệ thống cửa hàng QNASAFECửa hàng No1: Số 228 Lê Trung Đình( ngã tư Quang Trung, tp. Quảng Ngãi); Cửa hàng No2: Số 226 Nguyễn Bỉnh khiêm( ngã tư Trương Định, tp. Quảng Ngãi; Cửa hàng No3: 67 Nguyễn Thụy, tp. Quảng Ngãi.
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0917131536
Chat Yahoo Ms. Xuyên
Hotline: 0982362729
Chat Yahoo Mr. Việt
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm quan tâm nhất
Chứng nhận rau sạch
Banner bên trái
Những tác nhân gây ung thư có trong thực phẩm bẩn
Những tác nhân gây ung thư có trong thực phẩm bẩn Vi sinh vật gây bệnh, hóa chất bảo vệ thực vật, thuốc tăng trọng, chất bảo quản chống thối là những tác nhân khiến hàng trăm nghìn người Việt mắc bệnh ung thư.
Cách nhận biết rau sạch và rau tồn dư nhiều hóa chất
Cách nhận biết rau sạch và rau tồn dư nhiều hóa chất Thực phẩm bẩn đặc biệt là rau bẩn tồn dư nhiều hóa chất là nguyên nhân của nhiều căn bệnh ung thư, QNASafe giới thiệu với các bạn bài viết hướng dẫn các nhận biết một số loại rau tồn dư nhiều hóa chất.
Đừng vứt thêm bất kì hạt bưởi nào sau khi đọc bài này
Đừng vứt thêm bất kì hạt bưởi nào sau khi đọc bài này Nếu bưởi là một loại hoa quả được yêu thích thì hạt bưởi lại là một vị thuốc quý có tác dụng phòng chống nhiều loại bệnh nguy hiểm.
Những công dụng chữa bệnh quá tuyệt vời của quả mướp
Những công dụng chữa bệnh quá tuyệt vời của quả mướp Viêm xoang, viêm họng, đại tiện ra máu, đau nhức thần kinh… là những chứng bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi nhờ quả mướp bởi tất cả các bộ phận của loại quả này từ xưa đã trở thành bài thuốc quý trong Đông y.
Hóa Chất Thần Kỳ Làm Rau Củ Héo Lại Tươi Xanh
Hóa Chất Thần Kỳ Làm Rau Củ Héo Lại Tươi Xanh Để có vẻ ngoài bắt mắt, các loại rau củ tại chợ đầu mối đều được tẩy rửa bùn đất. Đặc biệt, những lô hàng bị héo do không kịp tiêu thụ, được người bán xử lý bằng hoá chất, giúp chúng tươi lại như mới thu hoạch
Cách ăn rau củ khoa học để khỏe mạnh
Cách ăn rau củ khoa học để khỏe mạnh Thói quen đun chín kỹ, xào lửa nhỏ, mở vung nồi khi nấu, chọn rau củ kém tươi hoặc bảo quản sai cách... khiến lượng vitamin quý giá biến chất hoặc mất đi.
6 loại quả nên ăn nhiều vào mùa nóng
6 loại quả nên ăn nhiều vào mùa nóng Bí đao, mướp, khổ qua, dưa chuột... có tính mát, thanh nhiệt, ăn nhiều vào mùa hè tốt cho sức khỏe và phòng chống các bệnh liên quan đến nhiệt.
Những tác nhân gây ung thư có trong thực phẩm bẩn
Những tác nhân gây ung thư có trong thực phẩm bẩn Vi sinh vật gây bệnh, hóa chất bảo vệ thực vật, thuốc tăng trọng, chất bảo quản chống thối là những tác nhân khiến hàng trăm nghìn người Việt mắc bệnh ung thư.
Lý do bệnh nhân ung thư ở Việt Nam nhiều nhất thế giới
Lý do bệnh nhân ung thư ở Việt Nam nhiều nhất thế giới Mỗi năm, số bệnh nhân mới mắc ung thư ở Việt Nam là 150.000 người, trong đó có 75.000 người tử vong, con số này có xu hướng tăng trong những năm tiếp theo
Người Việt Đầu Độc Đồng Loại Bằng Rau Củ Thế Nào?
Người Việt Đầu Độc Đồng Loại Bằng Rau Củ Thế Nào? Từ trồng, thu hoạch, bảo quản đến rửa quả héo thành tươi đều sử dụng hóa chất bị cấm, người Việt đang đầu độc chính đồng loại của mình
Lý do nên ăn đậu cô ve thường xuyên
Lý do nên ăn đậu cô ve thường xuyên Do hàm lượng chất xơ cao, đậu cô ve có tác dụng làm tan những viên sỏi thận một cách tự nhiên.
CHỮA BỆNH GOUT BẰNG CẢI BẸ XANH
CHỮA BỆNH GOUT BẰNG CẢI BẸ XANH Nam giới ở độ tuổi trưởng thành dễ mắc phải bệnh gout, tuổi càng cao tỉ lệ mắc bệnh này càng nhiều hơn (trên 65 tuổi). Ngoài chế độ dinh dưỡng tránh những thực phẩm giàu purin có trong nội tạng động vật và hải sản, bệnh nhân mắc bệnh gout còn được khuyên dùng nhiều rau xanh, những loại có tác dụng thải ra ngoài chất axit uric gây bệnh.