Thông báo
   
Hệ thống cửa hàng QNASAFECửa hàng No1: 265 Phan Đình Phùng, tp Quảng Ngãi(  đã chuyển từ  122 Trần Hưng Đạo);  Cửa hàng No2: Số 228 Lê Trung Đình( Gần ngã tư giao Quang Trung, tp. Quảng Ngãi; Cửa hàng No3: Số 226 Nguyễn Bỉnh khiêm( Gã tư Trương Định, tp. Quảng Ngãi; Cửa hàng No4: 67 Nguyễn Thụy, tp. Quảng Ngãi.
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0917131536
Chat Yahoo Ms. Xuyên
Hotline: 0982362729
Chat Yahoo Mr. Việt
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm quan tâm nhất
Chứng nhận rau sạch
Banner bên trái

Thế nào là rau an toàn?


Những sản phẩm rau tươi bao gồm tất cả các loại rau ăn củ, thân, lá, hoa quả có chất lượng đúng như đặt tính giống của nó, hàm lượng các hoá chất độc và mức độ nhiễm các sinh vật gây hại ở dưới mức tiêu chuẩn cho phép, bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng và môi trường, thì được coi là rau đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, gọi tắt là "rau an toàn".
Yêu cầu chất lượng của rau an toàn:
+ Chỉ tiêu về nội chất, bao gồm:
    - Dư lượng thuốc bảo vệ thực vật.
    - Hàm lượng nitrat (NO3).
    - Hàm lượng một số kim loại nặng chủ yếu: Cu, Pb, Hg, Cd, As,...
    - Mức độ nhiễm các vi sinh vật gây bệnh (E. coli, Samonella ...) và kí sinh trùng đường ruột .
    Tất cả các chi tiêu trong sản phẩm của từng loại rau phải được dưới mức cho phép theo tiêu chuẩn của cácTổ chức Quốc tế FAO/WHO .
+ Chỉ tiêu về hình thái
    Sản phẩm được thu hoạch đúng lúc; không dập nát, hư thối, không lẫn tạp chất, sâu bệnh và có bao gói thích hợp.

Để đáp ứng nhu cầu rau an toàn, Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao QNASAFE sản xuất rau an toàn đạt tiêu chuẩn cao nhất của Việt Nam hiện tại VietGAP (được Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn ban hành năm 2008) để bán ra thị trường với thương hiệu được đăng ký bảo hộ "QNASAFE”.
Tin tiếp theo