Thông báo
   
HAPPY NEW YEAR 2018! Hệ thống cửa hàng QNASAFECửa hàng No1: 265 Phan Đình Phùng, tp Quảng Ngãi(  đã chuyển từ  122 Trần Hưng Đạo);  Cửa hàng No2: Số 67 Nguyễn Thuỵ, tp. Quảng Ngãi; Cửa hàng No3: Số 108 Nguyễn Bá Loan, tp. Quảng Ngãi; Cửa hàng No4: Ngã tư Trương Định/ Nguyễn Bỉnh Khiêm, tp. Quảng Ngãi.
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0917131536
Chat Yahoo Ms. Xuyên
Hotline: 0982362729
Chat Yahoo Mr. Việt
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm quan tâm nhất
Chứng nhận rau sạch
Banner bên trái
Những tác nhân gây ung thư có trong thực phẩm bẩn
Những tác nhân gây ung thư có trong thực phẩm bẩn Vi sinh vật gây bệnh, hóa chất bảo vệ thực vật, thuốc tăng trọng, chất bảo quản chống thối là những tác nhân khiến hàng trăm nghìn người Việt mắc bệnh ung thư.
Cách nhận biết rau sạch và rau tồn dư nhiều hóa chất
Cách nhận biết rau sạch và rau tồn dư nhiều hóa chất Thực phẩm bẩn đặc biệt là rau bẩn tồn dư nhiều hóa chất là nguyên nhân của nhiều căn bệnh ung thư, QNASafe giới thiệu với các bạn bài viết hướng dẫn các nhận biết một số loại rau tồn dư nhiều hóa chất.
Đừng vứt thêm bất kì hạt bưởi nào sau khi đọc bài này
Đừng vứt thêm bất kì hạt bưởi nào sau khi đọc bài này Nếu bưởi là một loại hoa quả được yêu thích thì hạt bưởi lại là một vị thuốc quý có tác dụng phòng chống nhiều loại bệnh nguy hiểm.
Những công dụng chữa bệnh quá tuyệt vời của quả mướp
Những công dụng chữa bệnh quá tuyệt vời của quả mướp Viêm xoang, viêm họng, đại tiện ra máu, đau nhức thần kinh… là những chứng bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi nhờ quả mướp bởi tất cả các bộ phận của loại quả này từ xưa đã trở thành bài thuốc quý trong Đông y.
Hóa Chất Thần Kỳ Làm Rau Củ Héo Lại Tươi Xanh
Hóa Chất Thần Kỳ Làm Rau Củ Héo Lại Tươi Xanh Để có vẻ ngoài bắt mắt, các loại rau củ tại chợ đầu mối đều được tẩy rửa bùn đất. Đặc biệt, những lô hàng bị héo do không kịp tiêu thụ, được người bán xử lý bằng hoá chất, giúp chúng tươi lại như mới thu hoạch
Cách ăn rau củ khoa học để khỏe mạnh
Cách ăn rau củ khoa học để khỏe mạnh Thói quen đun chín kỹ, xào lửa nhỏ, mở vung nồi khi nấu, chọn rau củ kém tươi hoặc bảo quản sai cách... khiến lượng vitamin quý giá biến chất hoặc mất đi.
6 loại quả nên ăn nhiều vào mùa nóng
6 loại quả nên ăn nhiều vào mùa nóng Bí đao, mướp, khổ qua, dưa chuột... có tính mát, thanh nhiệt, ăn nhiều vào mùa hè tốt cho sức khỏe và phòng chống các bệnh liên quan đến nhiệt.
Những tác nhân gây ung thư có trong thực phẩm bẩn
Những tác nhân gây ung thư có trong thực phẩm bẩn Vi sinh vật gây bệnh, hóa chất bảo vệ thực vật, thuốc tăng trọng, chất bảo quản chống thối là những tác nhân khiến hàng trăm nghìn người Việt mắc bệnh ung thư.
Rau an toàn chưa có
Rau an toàn chưa có "chỗ đứng" (Báo Quảng Ngãi)- Dù sản phẩm đã được công nhận VietGAP nhưng người tiêu dùng vẫn chưa thực sự yên tâm. Lý do là sự sạch - bẩn của rau chủ yếu phụ thuộc vào lương tâm của người sản xuất và bán hàng, chứ chưa được các ngành chức năng tăng cường kiểm tra, kiểm soát…
Phóng sự PTQ - Đài truyền hình Quảng Ngãi-về RAU SẠCH QNASAFE
Phóng sự PTQ - Đài truyền hình Quảng Ngãi-về RAU SẠCH QNASAFE Phóng sự PTQ - Đài truyền hình Quảng Ngãi-về RAU SẠCH QNASAFE
Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Viết Chữ kiểm tra vùng rau an toàn.
Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Viết Chữ kiểm tra vùng rau an toàn. (Baoquangngai.vn)- Sáng 2.12, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Viết Chữ đã đi kiểm tra thực tế một số mô hình sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGap của Công ty TNHH Công nghệ cao QNASAFE. Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Trường Thọ; lãnh đạo các sở, ngành, UBND huyện Mộ Đức và Tp. Quảng Ngãi.
Rau sạch, an toàn vẫn bị… chê
Rau sạch, an toàn vẫn bị… chê (Baoquangngai.vn)- Ai cũng biết rằng việc sử dụng rau sạch, rau an toàn góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng trong khi thị trường đang tràn ngập rau củ, quả bẩn, ngâm hóa chất. Nhưng có một thực tế đáng buồn, việc sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng rau sạch đang vấp phải nhiều khó khăn.